Hotline Studio: 0916676595

9 lưu ý nhỏ làm khách mời thích thú với lễ cưới của bạn

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 04/07/2018

Tất cả mọi người vẫn thường nói với bạn rằng ngày cưới của bạn là ngày dành riêng cho bạn và nửa kia. Điều đó chỉ là một phần sự thật. Ngày cưới hoàn hảo còn bao gồm những người xuất hiện để chung vui cùng bạn.  Sẽ ra sao nếu một đám cưới thiếu khách mời? Để bày tỏ lòng cảm ơn họ đến dự ngày trọng đại của bạn, hãy đầu tư thêm một vài yếu tố nhỏ để làm hài lòng những vị khách của bạn.

Backdrop chụp ảnh

Một khu vực trang trí để chụp ảnh sẽ khiến khách mời thích thú. Bạn hoàn toàn có thể trang trí backdrop với những đạo cụ, phông nền và nhiều thứ khác. Backdrop chụp ảnh cũng thể hiện được phong cách đám cưới của bạn. Đây cũng là một nét riêng cho lễ cưới. Việc thiết kế backdrop chụp ảnh có thể được đầu tư với bất kỳ khoản ngân sách nào. Bạn có thể thực hiện theo phong cách DIY, nơi khách tự chụp ảnh cho riêng họ hoặc bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia. Dù bằng cách nào, khách mời cũng sẽ có những bức ảnh lưu niệm khi đến dự lễ cưới của bạn.

Bài phát biểu ngắn gọn và hài hước

Không có gì có thể làm giảm tâm trạng bằng những bài phát biểu quá dài hay quá ngượng ngùng. Nhưng với một bài phát biểu tuyệt vời thì sao? Nó có thể đưa đám cưới của bạn lên một tầm cao mới. Tất nhiên, cô dâu và chú rể không có quyền kiểm soát những gì cha mẹ hoặc khách mời phát biểu. Nhưng ít nhất bạn có thể gợi ý họ có một bài phát biểu ngắn gọn, sống động và vui vẻ.

Âm nhạc

Bạn muốn mang khách mời ra khỏi chỗ ngồi của họ? Âm nhạc là cách đơn giản nhất. Những điệu nhảy có khả năng gắn kết đám đông. Hãy chọn những bản nhạc quen thuộc nếu bạn muốn mọi người đều có thể tham gia. Tránh những bài hát mà mọi người không biết hoặc nhạc có giai điệu quá hiện đại như nhạc “DJ”. Và đừng quên kết hợp các bài hát êm dịu nhẹ nhàng. Chúng sẽ làm không khí lễ cưới lãng mạn hơn.

Đồ ăn nhẹ

Đồ ăn nhẹ có thể tiếp năng lượng cho khách mời tham gia nhiệt tình các hoạt động tại lễ cưới của bạn. Một chút đồ ăn nhẹ có thể chiều lòng những vị khách đến sớm trước khi bữa tiệc bắt đầu. Bạn có thể chọn những thức ăn đơn giản như pizza, kem, cupcake hay các loại bánh ngọt khác.

Một vài trò giải trí

Bạn không cần phải thuê cả một đoàn múa đến và biểu diễn. Nhưng khách mời sẽ thích thú khi có một chút gì đó ngoài mong đợi. Một vài ý tưởng có thể được thực hiện như trò chơi trên sân khấu với những phần quà dễ thương.

Vị trí ghế ngồi

Không ai nói rằng bạn phải đưa tất cả những người anh em họ của bạn lại với nhau. Nhưng bạn có thể đặt một số người anh em họ của bạn ngồi cùng với anh em họ của nửa kia. Bằng cách đó, khách mời của bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới nhưng vẫn vui vẻ với những người mà họ đã quen biết. Không có bất kỳ quy tắc nào trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời. Tuy nhiên hãy suy nghĩ và sắp xếp để những người khách của bạn cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Quà cảm ơn

Nhiều cặp đôi đầu tư tặng những món quà nhỏ cho khách mời như lời cảm ơn sự hiện diện của họ. Việc lựa chọn quà thông minh sẽ làm khách mời thích thú hơn những món đồ kỷ niệm linh tinh sẽ lấp đầy ngăn kéo nhà họ. Những món bánh mà họ có thể thưởng thức. Những chậu cây nhỏ có thể sẽ là món quà ý nghĩa có thể giúp ích cho ngôi nhà của họ.

Khu vực vui chơi cho trẻ em

Nếu bạn có nhiều khách mời có trẻ em, hãy suy nghĩ đến những thứ đặc biệt dành cho những đứa trẻ. Cha mẹ cũng chúng sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ sự chu đáo của bạn. Chỗ vui chơi cho những đứa trẻ sẽ làm cho chúng vui vẻ và cha mẹ chúng cũng thoải mái thưởng thức bữa tiệc. Những khách mời nhí cũng sẽ đem lại thêm niềm vui cho lễ cưới của bạn.

Giao tiếp với mọi người

Hãy tưởng tượng ban đến một  đám cưới và thậm chí không có cơ hội chào hỏi cặp uyên ương. Đừng để khách mời của bạn cảm thấy như vậy khi đến đám cưới của bạn. Mặc dù bạn không cần phải nói chuyện với đầy đủ khách mời. Hãy đảm bảo ít nhất bạn nói lời chào và cảm ơn với tất cả mọi người. Vì vậy, chào hỏi khách ở lối vào hay đi đến chụp ảnh với từng bàn tiệc cũng thường được thực hiện trong lễ cưới.


Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: