Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Bí quyết nổi bật cho những cô nàng cá tính.

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 22/07/2018

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Bí quyết nổi bật cho những cô nàng cá tính. Bạn là một cô nàng cá tính, bạn không muốn lễ cưới của bạn giống như bao lễ cưới khác. Bạn muốn nổi bật nhưng bạn không muốn mất điểm trước gia đình bên chồng bạn. Bạn đừng lo, bạn hoàn toàn có thể vừa là chính mình vừa ghi trọn điểm trong mắt mọi người.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Bí quyết nổi bật cho những cô nàng cá tính.

Đơn giản thôi, bạn cần một chiếc áo cưới phù hợp với cô nàng cá tính như bạn.

Bạn là người cá tính. Một chiếc áo dài truyền thống, trang nhã, bạn sẽ chọn nó ư, không hề, nó không phù hợp với bạn đâu. Còn một chiếc áo cưới dài chạm đất thì sao, với tính cách của bạn tôi đoán bạn không chọn nó đâu. Dù nó khá đẹp đấy nhưng làm sao bạn tự nhiên trong chiếc áo này được đúng không. Áo dài cũng không, áo cưới dài cũng không, tôi đang đưa bạn vào bế tắt ư, không đâu. Một chiếc váy cưới ngắn thì sao, hoàn toàn phù hợp với bạn đấy. Nghỉ thử xem, một chiếc váy cưới ngắn nhưng không kém phần thanh lịch với chất liệu mềm, nhẹ, ôm trọn cơ thể bạn, tôn lên được những đường cong của bạn. Chưa hết đâu, bạn trông rất trẻ trung, năng động đấy.

chup-anh-cuoi-phan-thiet

Áo cưới xong rồi, nhiêu đây chắc chưa đáp ứng đủ bạn đâu, đúng không nào?

Bạn đã tìm được một chiếc áo cưới tuyệt vời phù hợp với bạn rồi đúng không. Thế để nổi bật thì một đôi giày cũng góp phần không hề nhỏ đâu. Với cô nàng cá tính như bạn, một đôi giày cao gót sao, bạn sẽ gắng đi trên một đôi giày mình không thích sao. Không hề tự nhiên xíu nào, bạn sẽ chọn nó? Nếu là tôi thì không đời nào đâu. Chắc bạn cũng thế thôi, thế bạn sẽ chọn gì cho ngày trọng đai của mình. Tôi gợi ý nhé, một đôi bata thì sao? Khá tuyệt đấy chứ, một đôi bata màu sắc trang nhã, kết hợp với một cái áo cưới thanh lịch, còn gì tuyệt hơn chứ. Tưởng tưởng xíu nào, một đôi bata không hề kém phần thanh lịch lại còn thoải mái nữa chứ, bạn có thể tự do làm gì mình thích một cách tự nhiên nhất.chup-anh-cuoi-phan-thiet

Trang điểm thì sao?

Bạn sẽ chọn một tông màu đậm với nhiều phụ kiện nổi bật. Thôi, tin tôi đi, bạn đã quá cá tính rồi, một lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên đã đủ làm cho bạn trở nên thật nổi bật rồi. Cộng thêm một đôi hoa tai hay nột chiếc vòng cổ đơn giản, hài hoà là đã quá đủ để cho bạn đăng quang rồi.

Không phải gì quá cũng tốt đâu bạn. Nét đẹp của bạn chỉ thật sự nổi bật khi bạn là chính bạn thôi. Chàng trai của bạn yêu bạn và cưới bạn cũng chính vì cá tính của bạn đấy. Quá tuyệt rồi còn gì, không gì có thể đẹp hơn khi bạn là chính bạn. Vì thế, đừng bao giờ đánh giá thấp mình nhé, vì bạn luôn là người tuyệt nhất.

chup-anh-cuoi-phan-thiet

Nên chọn hình cưới truyền thống hay hiện đại

Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

Trung tâm học tiếng Anh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: