Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Biến ‘Nấm lùn’ thành ngôi sao tiệc cưới

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 22/07/2018

Biến ‘ Nấm lùn’ thành ngôi sao trong sự kiện trước tiệc cưới. Lễ cưới truyền thống của Việt Nam không chỉ gói gọn trong một buổi lễ. Những buổi tiệc phụ khác đều đóng vai trò quan trọng đối với đôi uyên ương và họ hàng. Do đó, việc lựa chọn trang phục cho những buổi tiệc này cũng quan trọng không kém váy cưới cho ngày trọng đại.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Biến ‘Nấm lùn’ thành ngôi sao tiệc cưới

Bạn là một cô nàng nấm lùn, bạn tự ti vào chiều cao của mình. Bạn tự ti vào vóc dáng, nhưng bạn muốn mình thật nổi bật. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật.

chup-anh-cuoi-phan-thiet

Những chiếc váy xoè, dài thì sao? Nó không hợp với bạn đâu. Chúng khiến bạn trở nên to hơn. Thật tệ đúng không, khi bạn đã có chiều cao khiêm tốn mà còn bị những chiếc váy này dìm nữa. Thế gì thích hợp với bạn. Bạn nghĩ sao về những chiếc áo dài. Trước ngày cưới, bạn vô vàng buổi tiệc. Việc lựa chọn trang phục thoải mái, dễ vận động là ưu tiên hàng đầu của bạn đúng không. Bạn không thấy rằng áo dài cách tân kết hợp chân váy dài vừa phải quá phù hợp với bạn sao.

Phù hợp thế nào, bạn hãy điểm sơ qua vài điểm nào.

Thứ nhất, về vóc dáng. Chiếc áo dài cách tân ôm sát cơ thể, khiến nấm lùn trở nên thon gọn hơn hẳn. Chân váy dài có hoạ tiết sọc giúp nấm lùn của chúng ta có đôi chân thon hơn đấy. Chưa kể chỉ cần thêm một cạp giày cao gót  nữa là bạn ăn gian chiều cao mình quá nhiều rồi đấy. Set đồ này hoàn hảo cho các nàng nổi bật đúng không nào

chup-anh-cuoi-phan-thiet-1

Thứ hai, về độ linh hoạt. Set đồ trên thật thoải mái và năng động đúng không. Bạn có thể tự do di chuyển. Thật thích hợp những ngày trước cưới, những sự kiện đòi hỏi bạn phải hoạt động nhiều phải không nào.

Thứ ba, một chiếc áo dài cách tân với chân váy dai vừa phải tạo cho bạn một nét đẹp vừa truyền thống, vừa phá cách. Không ít người phải ngẩn ngơ vì nét đẹp của bạn đấy

chup-anh-cuoi-phan-thiet-2

Nói về áo dài cách tân với chân váy thì nhiều lắm. Vậy nên chọn sao cho bạn thật nổi bật.

Không khó đâu, điểm sơ vài cách nào:

Về áo dài. Tuỳ vào nước da, đặc điểm hình thể, cá tính của bạn mà bạn có thể chọn những chi tiết cách điệu ở cổ, ở tay hay những hoạ tiết phù hợp với mình để tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của mình

chup-anh-cuoi-phan-thiết-3

Về chân váy. Có vô vàng cách cho bạn lựa chọn nhưng theo tôi chân váy xếp ly hoặc hoạ tiết sọc là quá đủ để bạn trở thành ngôi sao rồi.

Bạn cũng có thể lựa chọn những chân váy có hoạ tiết ren hoa mềm mại. Nhưng hãy cẩn thận nhé, lựa chọn hoạ tiết áo dài không đúng có thể biến bạn thành “ bình hoa di động” đấy. Có nhiều cách nhưng việc lựa chọn áo cầu kì và chân váy đơn giản hoặc ngược lại là cách tối ưu cho bạn đấy. Còn với áo thêu họa tiết nhiều màu, cô dâu nên chọn chân váy màu sắc tương đồng với hoa văn trang trí để tạo nét hài hòa

chup-anh-cuoi-phan-thiet-4

Ai bảo “ nấm lùn” là không thể toả sáng. “ Nấm lùn” hoàn toàn có thể toả sáng theo cách của mình, thậm chí còn toả sáng hơn những cô gái khác, tại sao không phải không nào. Hãy cùng nhau toả sáng theo cách của chính bạn nào.

Du Lịch kết hợp chụp ảnh cưới

Từ khoá: Chụp ảnh cưới Phan Thiết, Chụp ảnh cưới Mũi Né, Chụp ảnh cưới Đà Lạt, Váy cưới đẹp

chup anh cuoi phan thiet!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: