Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - giọt trầm của biển

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 19/07/2018

Phan Thiết – một thành phố biển đầy nắng thuộc Bình Thuận – thu hút được rất nhiều khách du lịch nhờ vẻ đẹp thuần khiết của mình. Phan Thiết là thành phố có đặc trưng khí hậu biển nhiệt đới. Được thiên nhiên ưu đãi, Phan Thiết quanh năm nắng ấm, ít khi bị ảnh hưởng của gió bão. Chính vì vậy, những hoạt động du lịch hay chụp ảnh điều thường xuyên chọn nơi đây làm điểm đến.  

Chụp ảnh cưới Phan Thiết : biển, trời và em.

Xin cảm ơn những con đường ven biển

Cho rất nhiều đôi lứa dẫn nhau đi

Cảm ơn sóng nói thay lời dào dạt

Hàng thùy dương nói hộ tiếng thầm thì

Biển xanh tự mình mang theo rất nhiều khung bật cảm xúc.  Từ đó biển đi vào thơ ca, vào tranh vẽ. Thậm chí Maison Margiela Paris đã mang cả hương biển gói vào lọ nước hoa REPLICA Beach Walk của hãng. Kí ức về những bước chân trên bờ cát trắng luôn tồn tại theo thời gian. Mùi muối biển trên tóc, cát dưới chân và nắng đậu trên vai. Còn gì tuyệt vời hơn tận hưởng khung cảnh đó cùng khoảnh khắc sắp bước vào hôn nhân. Bãi biển năm nào là chứng nhân cho tình yêu của bạn, hôm nay lại cùng bạn ghi dấu trang mới của cuộc đời.

Những giọt trầm của Phan Thiết

Giọt trầm của Phan Thiết , những gì đọng lại trong tim du khách một lần đến đây, những điều nằm sau trong tâm hồn mỗi người dân bản địa. Những bãi cát trắng mịn uốn cong ôm lấy làn nước trong vắt phản chiếu ánh mặt trời. Phan Thiết mang nhiều giọt trầm như thế. Nhiều đến nỗi một lần đến nơi đây khó có thể chiêm ngưỡng hết được.

Bãi Rạng – Mũi Né

Bãi Rạng là bãi tắm đẹp nhất Phan Thiết. Rạng là từ địa phương dùng để chỉ những bãi biển chết nơi toàn đá ngầm hay san hô chết. Thế nhưng hoàn toàn trái ngược với tên gọi, bãi Rạng lung linh và đầy sức sống với bờ biển dài và cát vàng lung linh dưới nắng.

Bãi biển Hàm Tiến

Bạn luôn tưởng tượng đến hình ảnh bờ biển với hàng dừa xanh mát. Những tia nắng nhảy múa xuyên qua lá cây. Nước biển trong vắt in bóng mây trời. Bãi biển Hàm Tiến chính là bước ra từ tâm trí bạn. Một bãi biển với trái tim và linh hồn nhiệt đới.

Bãi biển Đồi Dương

Mỗi bãi biển ở Phan Thiết đều mang những nét rất riêng mặc dù đều cùng thuộc một thành phố biển. Hàm Tiến đặc sắc bởi bòng dừa thì Đồi Dương lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng do được bao bọc bởi rừng dương xanh ngát.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết -  Vy Hiếu Studio

“Mang trái tim của biển xanh vào kỉ niệm của tình yêu viên mãn” Đó là điều mà Vy Hiếu Studio mong muốn được mang đến cho những đôi bạn trẻ say mê nét đẹp của biển trời. Với phong cách nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi nỗ lực để mang đến những trải nghiệm chụp ảnh cưới thú vị và trọn vẹn nhất. Một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc hôn nhân của bạn.


Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: