Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Hoa tai thủ công giúp nàng trở nên nổi bật

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 22/07/2018

Hoa tai- thứ trang sức giúp các nàng trở nên xinh đẹp quyến rủ. Thế khi bạn không có nhiều tiền thì bạn không thể đẹp ư. Không phải đâu, bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật trong mắt người khác. Sử dụng một đôi hoa tai mắc tiền ư? Không cần đâu, đơn giản thôi. Bạn chỉ cần một đôi hoa tai thủ công là đủ.

Hoa tai thủ công – thứ đơn giản giúp các nàng trở nên sành điệu.

Mùa hè oi ả, nắng nóng, nhất là vào ngày trọng đại của mình nữa chứ. Đâylà lúc bạn cần nắm được những cách phối đồ để luôn thoải mái, năng động mà không kém phần sang trọng và thật sự nổi bật. Hoa tai thủ công, hoàn toàn giúp bạn được điều đó. Một  cặp hoa tai bắt mắt, đơn giản hoàn toàn tôn lên được vẻ đẹp quý phái của bạn. Chỉ cần tinh ý một chút là bạn đã thật nổi bật trong  mắt người khác rồi.

Bạn nhớ không, trong the Face mùa 2, Tú Hảo bằng cách phối hợp bắt mắt với đôi hoa tai thủ công đầy màu sắc đã giúp cô nàng chiến thắng. Thế cô nàng cá tính này đã quá nổi bật. Vậy sao các nàng không áp dụng vào lễ cưới của mình chứ

Hoa tai thủ công – thứ đơn giản nhưng không hề ‘đơn giản’

Hoa tai có thể mang đến nét độc đáo rất riêng

Tinh ý xíu thôi là bạn đã thấy có hàng trăm mẫu hoa tay khác nhau rồi. Tuỳ vào hoàn cảnh, trang phục, các nàng có thể chọn cho mình chiếc hoa tai phù hợp.

Chẳng hạn bạn có một lễ cưới tại một nơi xinh đẹp, cảnh vật hữu tình, tràn ngập hương thơm mát. Cặp hoa tai nơ dễ thương phối với một bộ váy năng động thôi là đã giúp bạn ăn trọn điểm trong mắt người khác rồi.

Còn một tiệc cưới ở bãi biển thì sa, một chiếc hoa tai từ đá hay vỏ sò cộng thêm set đồ cưới nóng bỏng, ôm trọn vòng eo của bạn. Bạn có biết là bạn đã đốt cháy bao trái tim của các chàng rồi không.

Chưa hết đâu nhé, bạn còn có thể sử dụng chúng trong nhiều dịp khác nữa. Một buổi dã ngoại năng động hay một chuyến tắm biển nóng bỏng. Một chiếc hoa tai thủ công, vừa đơn giản, vừa sang trọng thêm vào đó là một set đồ bắt mắt là bạn đã đốt cháy bao nhiêu trái tim của biết bao chàng rồi đấy.

Bạn hoàn toàn có thể biến mình thành ngôi sao của đám đông mà bạn chẳng cần những thứ xa xỉ. Nghe khó tin quá nhỉ, không hề đâu, nổi bật hay không là hoàn toàn ở bạn. Vì chính bạn mới là ngôi sao của buổi tiệc, của chính cuộc đời bạn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: