Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết nên chọn dịch vụ trọn gói hay dịch vụ lẻ?

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 20/07/2018

Chụp ảnh cưới Phan Thiết nên chọn dịch vụ trọn gói hay dịch vụ lẻ? Đây là vấn đề mà nhiều cặp đôi phải đau đầu. Lập kế hoạch cho một đám cưới chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sắp đến ngày trọng đại, bạn sẽ có rất nhiều điều cần phải chú ý và phối hợp thực hiện. Theo danh sách kiểm tra kế hoạch chụp hình đám cưới cho cô dâu và chú rể của Vy Hiếu Wedding Studio, có một danh sách dài những điều cần làm trước ngày trọng đại. Vì vậy, chúng tôi khuyên các cặp đôi nên bắt đầu lên danh sách ngắn về các studio áo cưới trước ngày cưới vài tháng. Nếu được thì nên chuẩn bị trước 12 tháng để lựa chọn studio thích hợp cũng như chọn thời điểm phù hợp trong năm để tiến hành chụp ảnh.

Mỗi cô dâu đều có một giấc mơ được mặc trong bộ váy cưới hoàn hảo nhưng cô nên bắt đầu từ đâu? Đây là lúc các cặp vợ chồng sẽ cần phải thảo luận để đưa ra lời kết luận:

  • Chọn wedding studio nào?
  • Chọn dịch vụ trọn gói hay dịch vụ riêng lẻ?

Chụp ảnh cưới Phan Thiết nên chọn dịch vụ trọn gói hay dịch vụ lẻ?

Nếu bạn là một cặp vợ chồng thích giao dịch thuận tiện, thì dịch vụ trọn gói có thể là lựa chọn thích hợp. Vì bạn chỉ cần chọn từ danh sách các dịch vụ trọn gói mà studio cung cấp. Mặt khác, nếu bạn muốn có một cách tiếp cận kỹ càng hơn và tỉ mỉ từng chi tiết cho đám cưới thì nên chọn những sản phẩm riêng lẻ. Dù cách này khá đơn giản nhưng bạn vẫn đắn đó giữa hai lựa chọn? Đừng căng thẳng, Vy Hiếu Studio sẽ làm rõ những ưu và khuyết điểm của mỗi lựa chọn. Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định trước khi bạn đi vào chi tiết và lập kế hoạch cho ngày trọng đại.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng chụp hình trọn gói

Thuận lợi:

1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí cho đám cưới

Trong một gói dịch vụ trọn gói có rất nhiều sản phẩm kèm theo. Ví dụ như đầm váy cưới, photobook, chụp hình,… Thông thường, loại hình dịch vụ này được cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí. Bạn có thể tham khảo giá cả từ các studio áo cưới và chọn ra gói mà mình ưng ý nhất. Khi mua hàng trọn gói, bạn  sẽ tốn ít tiền hơn. Bởi vì nếu mua riêng từng sản phẩm như đặt may áo cưới, thuê nhiếp ảnh gia,… thì chi phí chắc chắn đắt đỏ hơn.

2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian

Vì các trung tâm áo cưới đã chuẩn bị những thứ cần thiết nên bạn không cần tốn thời gian để suy nghĩ cần mua cái gì. Việc bạn cần làm là giữ tinh thần thoải mái trước ngày chụp hình để có thể lên hình thật đẹp.

3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói sẽ ít căng thẳng hơn

Tại sao lại nói rằng dùng dịch vụ trọn gói sẽ bớt căng thẳng hơn? Đơn giản vì bạn không phải suy nghĩ nhiều thứ. Mọi chuyện đã có trung tâm áo cưới lo lắng thay cho bạn. Họ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ biết cần phải chuẩn bị cái gì để có một buổi chụp hình hoàn hảo.

Bất lợi:

1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói không có nhiều sự lựa chọn

Thường thì các gói dịch vụ như thế này chỉ cung cấp vài cái váy cưới cho cô dâu chọn. Đôi khi, những mẫu áo sẵn có này không khiến cô dâu hài lòng. Nói cách khác, những dịch vụ này có sự ràng buộc nhất định. Các studio áo cưới rất hạn chế trong việc thay đổi các mục trong gói. Hai vợ chồng bạn có thể thương lượng với studio nếu muốn điều chỉnh dịch vụ. Tuy nhiên, việc thay đổi như thế này thường sẽ tăng thêm phí.

2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói, bạn không phải là duy nhất

Vì hai vợ chồng bạn không phải là khách hàng duy nhất của các studio áo cưới nên việc có nhiều cặp vợ chồng khác có ảnh cưới trông gần tương tự với mình là chuyện hết sức bình thường. Nếu bạn muốn ảnh cưới của mình là riêng là duy nhất thì bạn sẽ tốn nhiều tiền và công sức hơn. Do bạn phải suy nghĩ chọn lựa nhiều hơn từ váy cưới đến chọn người chụp ảnh. Có vô số thứ bạn cần nghiên cứu trước để đưa ra quyết định đúng đắn.

3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết trọn gói – tốn ít tiền nhưng phải cẩn thận trong lựa chọn

Mặc dù, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ này nhưng phải cẩn thận với chi phí phát sinh. Có một số gói sẽ phát sinh một số chi phí khác như phí đi lại, phí ăn uống,… Bạn cần liên hệ với studio để hỏi kỹ càng về dịch vụ của họ. 

Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ

Thuận lợi:

1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ để có trang phục cưới dành riêng cho mình

Để có áo cưới như mơ ước, một số quý cô sẽ đặt thiết kế áo cưới riêng cho mình. Bạn nào có quan tâm giới showbiz thường thấy người nổi tiếng rất thích may riêng áo cưới cho mình. Những chiếc váy ấy giúp cô nàng trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên, chi phí đặt may như vậy là con số không hề nhỏ.

2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ để cô dâu không phải khổ sở tập thể dục trước ngày cưới

Khi đã có chiếc váy cưới vừa vặn vóc dáng thì cô dâu sẽ thoải mái hơn trong vấn đề ăn uống. Song song đó, quá trình tập thể dục cũng ít áp lực hơn hẳn. Từ đó, vấn đề tập thể dục trở nên linh hoạt hơn.

3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ là lựa chọn tuyệt vời cho người cầu toàn

Ý tưởng về một đám cưới trong mơ đã có sẵn trong đầu bạn. Nhưng những gói dịch vụ sẵn có của studio không đáp ứng được thì cũng đừng lo. Vì bạn vẫn có thể tự chuẩn bị mọi thứ. Nhưng việc này đòi hỏi nhiều thời gian và tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn có thể nỗ lực khiến đám cưới của mình như ý.

Bất lợi:

Mua hoặc đặt may trang phục cưới, thuê thợ trang điểm, quần áo,… rất tốn kém. Bây giờ, bạn phải đi tìm người bán hàng đáng tin cậy. Sau đó, bạn cần phải so sánh giá cả của các cửa hàng khác nhau. Việc này vô cùng phức tạp. Vì vậy, nó sẽ khiến bạn bỏ nhiều năng lượng và thời gian hơn. Dẫn đến, bạn có thể sẽ căng thẳng hơn vì phải lo quá nhiều thứ.

  1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ tốn nhiều tiền;

  2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ tốn nhiều thời gian;

  3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ làm bạn căng thẳng hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: