Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết - Truyền thống hay hiện đại?

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 22/07/2018

Truyền thống hay hiện đại, câu hỏi kinh điển của biết bao nhiêu đôi tình nhân? Một lễ cưới hiện đại với một chiếc áo cưới tuyệt vời trong một khung cảnh lãng mạng. Hay một lễ cưới truyền thống với một chiếc áo dài cách tân trong một khung cảnh trang trọng?


Bạn không thấy rằng dù là truyền thống hay hiện đại đều có nét đẹp riêng của nó hay sao?

Với truyền thống, bạn biết không người nữ đẹp nhất trong tà áo dài đó. Tại sao ư? Đơn giản thôi. Một tà áo dài dù là truyền thống hay cách tân đều tôn lên những đường cong tuyệt hảo của bạn. Chưa hết đâu, tà áo dài còn tôn lên nét nữ tính trong bạn đó. Còn nữa đó, nét đẹp tuyệt mĩ của bạn, của riêng mỗi bạn cũng được tà áo ấy tô điểm them mà không lẫn bạn với bất kì cô gái nào khác. Nghĩ thử xem, một hình ảnh cưới với một cô gái trong tà áo dài thướt tha, tay mang một nhành hoa phượng. quá tuyệt phải không. Đơn giản vậy thôi nhưng sẽ có bao chàng tiếc nuối vì bạn rồi đó.

Với hiện đại, một chiếc áo cưới dài xoả đến chân hay một váy cưới ngắn. Bạn biết không, chiếc áo cưới nào cũng trông bạn nổi bật hết đấy. Với chiếc áo cưới dài hay một chiếc đầm đuôi cá, bạn sẽ trông thật tuyệt vời. Chúng tôn lên nét sang trọng vốn có trong bạn. Chưa kể, những chiếc đầm đuôi cá còn giúp bạn khoa những đường cong nóng bỏng của mình đó. Khó di chuyển thì sao, đâu quan trọng phải không. Mình đẹp mình có quyền mà. Hay bạn muốn mình vừa trẻ trung, vừa hiện đại lại dễ di chuyển. Chiếc váy cưới ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Bạn nghĩ rằng, váy cưới ngắn thì không trang trọng sao. Không hề nhé, một chiếc váy cưới ngắn trẻ trung, năng động giúp bạn trong thật khoẻ khoắn. Cộng thêm một nét trang điểm phù hợp là bạn đã trở thành hoa khôi của bữa tiệc rồi đấy.

Truyền thống hay hiện đại đều có nét nổi bật. Vậy trong ngày trọng đại của bạn, bạn nên chọn gì? Khó quá không, không đâu nhé. Hiện đại cũng tốt, truyền thống cũng tuyệt hảo, vậy tại sao bạn không kết hợp cả hai lại? Tại sao không chứ, kết hợp truyền thống với hiện đại tuyệt quá rồi còn gì. Bạn vừa chứng minh cho mọi người thấy bạn luôn đẹp, bạn luôn hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh còn gì. Không khéo, hàng tá chàng trai đang ganh tị với chủ rể của bạn rồi đấy. Quá tuyệt vời phải không nào, bạn sẽ trở thành cô dâu hanh phúc nhất, xinh đẹp nhất. Đấy là ước mơ của bao nhiêu cô gái đấy, bạn đã có rồi thì tới luôn nào. Tin tôi đi, bạn hoàn toàn có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.

binh-luan

minh anh

08/10/2018

Tư vấn được nè

binh-luan

minh hiền

08/10/2018

dễ thương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: