Hotline Studio: 0916676595

Chụp ảnh cưới Phan Thiết: ưu và khuyết điểm của dịch vụ riêng lẻ?

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 19/07/2018

Chụp ảnh cưới Phan Thiết: ưu và khuyết điểm của dịch vụ riêng lẻ? Với đám cưới quan trọng của đời mình, tôi nghĩ ắt hẳn các cặp đôi sẽ chăm chút lắm. Một số cặp vợ chồng thường tự lên ý tưởng chụp ảnh cưới cho riêng mình. Để cho kỷ niệm ngày cưới của họ thật độc đáo và duy nhất. Các trung tâm áo cưới đều cung cấp hai lựa chọn chính cho khách hàng của họ:

  • Dịch vụ trọn gói;
  • Mua rời từng sản phẩm.

Vì muốn giảm chi phí đám cưới nhằm tiết kiệm để xây dựng tổ ấm tương lai. Vy Hiếu Wedding Studio nghĩ rằng các bạn cũng đang băn khoăn có nên mua riêng từng sản phẩm? Vậy nên, Vy Hiếu xin phép làm rõ mặt có lợi và mặt hạn chế của dịch vụ mua riêng từng sản phẩm. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết có ưu điểm và khuyết điểm của dịch vụ riêng lẻ?

Chụp ảnh cưới Phan Thiết có ba ưu điểm sau:

1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Cá nhân hoá trang phục cưới

Việc tự chọn hoặc đặt may áo cưới cho phép các cặp vợ chồng đạt được mong muốn của riêng mình. Họ có thể tùy chỉnh áo cưới như mơ ước của chính mình. Trang phục cũng sẽ phù hợp. Đối với các cặp đôi đang tìm kiếm những bộ đồ riêng biệt cho mình và muốn nhấn mạnh vào chất lượng và dịch vụ cá nhân, sử dụng dịch vụ riêng lẻ là cách thích hợp. Mỗi chi tiết trên áo cưới có thể được chọn để làm cho mỗi cô dâu thật đặc biệt vào ngày trọng đại của mình. Một chiếc váy cưới là thứ mà bất kỳ cô dâu nào mơ ước rằng chúng sẽ giúp làm nổi bật sự tự tin và thanh lịch.

chup-anh-cuoi-phan-thiet

2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Việc tập thể dục sẽ đơn giản hơn cho cô dâu

Với chiếc váy cưới riêng biệt, cô dâu sẽ tập thể dục linh hoạt hơn. Giờ đây, trong chiếc váy vừa khít mình, cô dâu bớt mệt mỏi và “khốn khổ” giảm cân. Bạn có từng nghĩ rằng mình trông thật sáng chói trong chiếc váy? Nghĩ rằng, mình muốn thêm các chi tiết thiết kế lên trên áo cưới? Vâng, các thợ may nghệ nhân biết chính xác những gì bạn muốn. Họ sẽ giúp bạn trong cuộc hành trình may vá để có áo cưới lý tưởng. Các nhà thiết kế từ các xưởng vẽ cam kết cung cấp và đảm bảo chất lượng công việc của họ cho bạn. Nếu bạn không thể chấp nhận với một chiếc váy cưới thiết kế sẵn thì đặt may một chiếc váy cho riêng mình.

3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Lựa chọn hoàn hảo cho người cầu toàn

Đối với các cặp vợ chồng là những người cầu toàn, họ tỉ mỉ xem xét từng chi tiết. Mua riêng từng sản phẩm là cách hoàn hảo để bắt đầu đám cưới của bạn. Vì đây là chuyện tình một lần trong đời. Một số cặp vợ chồng thích dành nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho từng chi tiết đám cưới. Như vậy, bạn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trong đám cưới, phù hợp với nửa kia hơn.

Chụp ảnh cưới Phan Thiết có ba nhược điểm sau:

1. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Không “thân thiện” với túi tiền

So với một dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi các studio cưới, một chiếc váy cưới đặt riêng chắc chắn tốn kém hơn. Vì những chiếc áo đặt may riêng, bạn chắc chắn sẽ phải trả thêm tiền công cho nhà thiết kế. Nhưng dù sao thì, dịch vụ và thiết kế riêng lẻ giúp đám cưới của mỗi cặp vợ chồng thêm một chút độc đáo. Đồng thời, các thiết kế đặc biệt mà bạn yêu cầu đi kèm với một mức giá tương ứng. Đôi khi, các dịch vụ có thể đẩy ngân sách đến giới hạn mà bạn có thể chi trả.

2. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Mất thời gian

Nói thật là, việc tìm kiếm chiếc váy cưới lý tưởng cần có rất nhiều thời gian. Nếu bạn chọn mua áo cưới riêng biệt, bạn sẽ phải tìm cho riêng mình:

  • Nghệ sĩ trang điểm (stylist/ make-up artist);
  • Bó hoa phù hợp với váy;
  • Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

Việc này vô cùng tốn công sức và tiền bạc. Bạn cần phải đảm bảo rằng lịch trình phù hợp với nhau để mọi thứ diễn ra hoàn hảo.

3. Chụp ảnh cưới Phan Thiết dùng dịch vụ riêng lẻ - Mức độ căng thẳng cao

Kế hoạch tỉ mỉ trong từng chi tiết đi kèm với nhiều công việc hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ căng thẳng hơn. Bạn sẽ phải bắt đầu lập kế hoạch từ đầu. Lên ý tưởng, chọn lựa nhà cung cấp, tra cứu giá cả,… Điều này không hề đơn giản và cần có sự giúp đỡ của người khác.

Tóm lại, Vy Hiếu không thể giúp bạn chọn xem có mua riêng từng món không. Thay vào đó, chúng tôi chỉ giúp bạn rõ mặt lợi, mặt bất lợi của từng dịch vụ. Chúc bạn chọn thành công!

Liên hệ Vy Hiếu Studio khi bạn cần tư vấn dịch vụ áo cưới:

  • Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Điện thoại: 0916676595
  • E-mail: vyhieu@gmail.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: