Hotline Studio: 0916676595

Lưu ý khi chọn thuê váy cưới - Vy Hiếu Studio Phan Thiết

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 23/05/2018

1.Bắt đầu sớmCách lựa chọn thuê váy cưới

“By failing to prepare, you are preparing to fail” - Benjamin Franklin.

Thất bại ngay từ khâu chuẩn bị là bạn đang chuẩn bị cho thất bại. Vì vậy, hãy chuẩn bị tốt để có một lễ cưới như ý. Lễ cưới thường được chọn diễn ra vào các mùa cưới (thường là từ tháng 8 đến tháng 2 âm lịch). Nếu quyết định thuê váy cưới, bạn nên bắt đầu tìm lựa chọn những váy cưới trước ngày cưới hoặc có thể đặt trước. hãy tìm mẫu những cô dâu có váy cưới giống sở thích của bạn. Biết đâu đó là chiếc váy vừa vặn tuyệt đẹp mà bạn tìm kiếm

2.Hiểu rõ sự lựa chọn của bạn

Không chỉ là vấn đề ngân sách. Việc thuê váy cưới có nhiều lợi ích cũng như bất tiện mà bạn cần hiểu rõ để chắc chắn với sự lựa chọn của mình.

Hãy chọn những mẫu váy phù hợp để làm lễ cưới, đi tiệc để phù với vóc dáng của mình

Xem thêm: Có nên lựa chọn thuê váy cưới.

3.Tham khảo các nguồn tài liệu

Hãy hỏi bạn bè và gia đình về những địa điểm thuê váy cưới tốt. Tìm thêm thông tin về các cửa hàng đó trên website của chính nó hoặc các trang web đánh giá. Ngày nay hầu hết các thông tin đều được tìm thấy trên internet. Hãy sử dụng nó để giúp bạn tìm được cửa hàng tốt nhất cho mình.

   4.Đặt lịch hẹn trước với cửa hàng

Cửa hàng đông khách và nhân viên không đủ thời gian quan tâm đến bạn. Đặt lịch hẹn trước sẽ giúp bạn tránh được tình huống đó. Tiếp xúc với nhân viên đặt lịch hẹn cũng giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ của cửa hàng trước khi quyết định thuê váy cưới.

5.Chọn và ghé thăm hai đến ba cửa hàng

Không bao giờ đặt cược vào một con ngựa duy nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn thử nhiều hơn một chiếc váy cưới và ghé thăm nhiều hơn một cửa hàng. Bạn cần phải có một cảm giác thoải mái không chỉ với những chiếc váy cưới cho thuê mà bạn vừa vặn mà còn với đội ngũ nhân viên giúp đỡ bạn.

6.Kiểm tra trang phục và đọc hợp đồng

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc tất cả các dòng và hiểu được hợp đồng cho thuê cửa hàng váy cưới sử dụng. Đó là những chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng đến ngày trọng đại của bạn. Khi nào họ giao? Điều gì nếu một cái gì đó bị hư hỏng? Hãy chắc chắn rằng các mong muốn đặc biệt của bạn được đưa vào tờ giấy đặc biệt này.

Kiểm tra trên chiếc váy cưới bạn thực sự sẽ thuê. Kiểm tra cẩn thận với một người bạn thân. Tất cả các chi tiết may được thực hiện đúng không? Không vết bẩn? Không có dây treo lỏng hoặc đáng chú ý trên các phần quan trọng?

7.Gọi cho cửa hàng để đảm bảo

Mặc dù những điều khoản đảm bảo đã được ghi trên hợp đồng. Bạn sẽ không muốn sử dụng nó khi chiếc váy của bạn không đến vào ngày trọng đại. Trước một hoặc hai tháng, bạn nên gọi điện đến cửa hàng để đảm bảo chiếc váy của bạn đã được chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của bạn. Hai tháng cũng đủ để bạn chuyển sang kế hoạch khác trong trường hợp xấu nhất – cửa hàng không biết bạn là ai. Cách ngày cưới 1 tuần bạn nên gọi đến lần hai để đảm bảo mọi thứ vẫn ổn.

Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

Trọn gói chụp ngoại cảnh chỉ 5tr

Có nên chọn thuê váy cưới hay chọn trọn gói

lưu ý chọn váy cưới

Lưu ý chọn thuê váy cưới

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: