Hotline Studio: 0916676595

Một tuần trước ngày cưới - những bước chuẩn bị cuối cùng

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 03/07/2018

Vài ngày cuối cùng trước lễ cưới của bạn có thể khá bận rộn. Bạn sẽ bị phân tâm bởi sự xuất hiện của bạn bè và gia đình cũng như những vấn đề cuối cùng cần giải quyết với các nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Nhưng trước khi bạn dành hết tâm trí vào những việc đó, có một vài chi tiếc cuối cùng bạn sẽ cần phải thực hiện để đảm bảo không bỏ qua bất cứ điều gì. Dưới đây là 10 điều mà bạn cần phải nhớ để làm trong một tuần trước lễ cưới. Bạn đang trong giai đoạn đếm ngược cuối cùng cho ngày trọng đại.


Chọn váy cưới

Nếu bạn vẫn chưa có trang phục cưới của mình trong tay, bạn sẽ muốn làm điều này ít nhất một vài ngày trước lễ cưới. Điều này cung cấp cho bạn thời gian để xoay xở với bất kỳ thay đổi vào phút cuối nào. Trước khi rời khỏi cửa hàng, hãy đảm bảo mọi thứ sẽ trông như thế vào ngày cưới. Yêu cầu cửa hàng là chiếc váy của bạn lần cuối trước khi đóng gói nó lại và chuyển đi. Đây là một số mẹo để đảm bảo rằng chiếc váy đến nơi với sự lộng lẫy ban đầu của nó.

Xác nhận thời gian với nhà cung cấp

Một vài ngày trước ngày trọng đại, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để đảm bảo rằng bạn vẫn nằm trong danh sách của họ. Liên hệ với người làm tóc và trang điểm của bạn để đảm bảo họ nhớ thời gian cũng như các yêu cầu đặc biệt của bạn. Hoàn thành lịch hẹn với nhiếp ảnh gia cũng như nhà quay phim để chắc rằng mọi thứ đã sẵn sàng. Việc kiểm tra và xác nhận lại tất cả các chi tiết nhỏ giúp bạn yên tâm hơn.

Trao đổi kế hoạch cụ thể với những người quan trọng

Hãy chắc chắn rằng những ai đóng vai trò quan trọng trong lễ cưới của bạn đều biết chính xác nơi họ cần phải đến và khi nào bằng cách gửi cho họ lịch trình chi tiết trong ngày. Đừng cố gắng trình bày quá nhiều chi tiết cụ thể, nhưng phải đảm bảo bạn cung cấp địa chỉ, số điện thoại và những chi tiết quan trọng giúp mọi thứ diễn ra đúng tiến độ. Bạn sẽ muốn tận hưởng ngày trọng đại của bạn thay vì căng thẳng về việc liệu mọi người có đến nơi mà họ nên đến không. Vì vậy, hãy lập kế hoạch trước và cung cấp cho những nhân vật quan trọng trong lễ cưới của bạn.

Tạo danh sách những thứ bạn cần mang theo

Nếu bạn tổ chức lễ cưới ở địa điểm khác nhà riêng, bạn cần chắc chắn rằng bạn có tất cả mọi thứ bạn cần khi bước ra khỏi cửa. Một danh sách để theo dõi rất cần thiết. Từ đôi giày, trang sức đến những món đồ trang trí. Hãy suy nghĩ về tất cả những sự kiện bạn cần chuẩn bị trang phục. Chuẩn bị trang phục hoàn chỉnh cho mỗi sự kiện, bao gồm tất cả phụ kiện cần thiết.

Viết lời cảm ơn ra giấy

Vào thời điểm tuần cuối trước đám cưới của bạn, sẽ có rất nhiều người cần cảm ơn. Từ mẹ bạn, người đã giúp bạn lên kế hoạch cho từng chi tiết nhỏ đến bạn thân của bạn, người luôn xuất hiện khi bạn gặp phải khó khăn liên quan đến việc chuẩn bị. Nếu bạn dự định tặng quà cho một vài người đặc biệt trong bữa tối trước lễ cưới, bạn nên ghi chú lại bằng một danh sách. Bạn sẽ cần thời gian suy nghĩ về việc thể hiện sự cảm ơn đối với họ.

Làm sạch nhẫn đính hôn

Mọi người sẽ nhìn vào tay bạn trong khoảnh khắc trao nhẫn. Bên cạnh nhẫn cưới, nhẫn đính hôn cũng là một vật có ý nghĩa quan trọng. Nó nên được làm sạch để tỏa sáng lấp lánh cùng nhẫn cưới. Việc làm sạch rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem đến cửa hàng và thường là miễn phí. Chi phí nếu có cũng không cao.

Lên kế hoạch kết thúc lễ cưới

Sau một ngày tận hưởng và bận rộn, bạn có thể muốn nghỉ ngơi khi lễ cưới kết thúc. Bạn có thể muốn dọn dẹp mọi thứ. Kiểm tra với địa điểm tổ chức để xem họ có khả năng lưu trữ quà cưới của bạn hay không.  Nếu cần thiết, hãy nhờ trước một vài người bạn hoặc họ hàng đáng tin cậy thu thập tất cả quà tặng và đồ lưu niệm và đưa chúng trở về nhà thay cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn không gặp phải một kết thúc căng thẳng cho lễ cưới.

Chăm sóc móng

Một trong những điều cuối cùng bạn nên đầu tư là chăm sóc sắc đẹp của cô dâu. Khoảng một tuần trước lễ cưới, tóc của bạn cần được cắt tỉa và lông mày cũng cần được dọn dẹp. Móng tay của bạn có thể đợi đến khi chỉ cách một hoặc hai ngày. Chuẩn bị sẵn lọ màu sơn giống với màu trên móng để có thể dễ dàng sửa chữa bất kì vết xước nào trên móng tay trong ngày trọng đại.

Làm quen với giày cưới

Đôi giày của bạn có thể sẽ chỉ được mang một lần vào ngày cưới. Tuy nhiên bạn sẽ mang nó ít nhất vài tiếng đồng hồ. Một đôi giày không thoải mái có thể phá hỏng cảm xúc của bạn. Hãy chú ý lựa chọn giày cưới phù hợp. Nếu đã có giày cưới, hãy dành thời gian mỗi ngày để đi nó quanh nhà. Việc này giúp giày vừa vặn với chân cũng như cho bạn thời gian điều chỉnh trước lễ cưới.

Chuẩn bị cho tuần trăng mật

Nếu bạn dự định đến sân bay vào buổi sáng hôm sau lễ cưới, bạn nên đóng gói vali trước khi  đám cưới diễn ra. Sau một đêm tân hôn, bạn thức dậy và phải tất bật tìm từng thứ để mang theo cho tuần trăng mật. Điều này thật kinh khủng và có thể làm bạn trễ giờ. Chuẩn bị từ sớm để có một sự bắt đầu suôn sẻ và thoải mái nhất.


Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: