Hotline Studio: 0916676595

Quà cưới - Cách gợi ý chọn quà cưới

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 08/06/2018

Quà cưới - cách gợi ý chọn quà cưới

 

cách chọn quà cưới ý nghĩa

 

Đám cưới chính là kết quả của 1 tình yêu trọn vẹn, là ngày mà cô dâu và chú rể sánh bước bên nhau, nắm tay nhau cùng trao nhau những lời thề hẹn bên nhau suốt đời. Người ta gọi ngày cưới là ” ngày trọng đại ” cũng bởi vậy.

Trong đám cưới ngày nay hầu hết mọi người đến đám cưới đều mừng phong bì, nhưng nếu đến dự đám cưới của bạn thân hay người mà bạn quí mến mà bạn cũng chỉ mừng phong bì như bao người khác thì thật là vô vị. Một món quà không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng lại ẩn chứa trong đó nhiều tình cảm ý nghĩa chắc chắn sẽ tuyệt hơn phải không ?

Trong ngày cưới, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những người khách với nụ cười và chiếc phong bì đỏ trong tay đến chung vui cùng đôi uyên ương. Một số khác trong họ, những người quan trọng đối với cô dâu chú rể, sẽ có xu hướng chọn những món quà thay vì những chiếc phong bì, với mong muốn sẽ tạo nên những kỉ niệm đặc biệt cũng như gửi gắm những lời yêu thương nhất dành cho đôi trẻ. Vậy làm thế nào để chọn ra những món quà thật đặc biệt và độc đáo cũng như có ý nghĩa để dành tặng cho những người quan trọng của chúng ta trong ngày cưới ? Hãy cùng Vy Hiếu kham khảo một số món quà cưới sau : 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: