Hotline Studio: 0916676595

Vy Hiếu Studio kết hợp cùng TTC Palace Bình Thuận

Đăng bởi Huỳnh ngọc Hiển Ngọc Hiển vào lúc 03/07/2018

Bạn đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của mình. Thật phức tạp khi bạn phải chuẩn bị quá nhiều chi tiết từ chọn ngày, chọn địa điểm, chụp ảnh cưới, khách mời, trang trí,… Bạn nghĩ sao khi lựa chọn kết hợp giữa studio ảnh cưới và nhà hàng tiệc cưới. Vy Hiếu Studio thân hạnh hợp tác với TTC Palace -  địa điểm tổ chức tiệc sang trọng tại Bình Thuận. Vy Hiếu hi vọng sự kết hợp này đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

TTC Palace – Bình Thuận

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Phan Thiết, TTC Palace đã có hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới. Từ ngày đầu là một Công ty Ăn uống Khách sạn Bình Thuận. Ngày nay, TTC Palace đã trở thành một trong những Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới hàng đầu tại Bình Thuận. TTC Palace khẳng định giá trị của mình bằng chất lượng dịch vụ và không gian hội nghị tiệc cưới.

Quy mô TTC Palace – Bình Thuận

TTC Palace gồm 5 sảnh tiệc với sức chứa 3.000 khách. Nhà hàng của TTC có sức chứa 500 khách. Trong đó có 16 phòng ăn riêng có thể chứa 10 đến 150 người. Bên cạnh dịch vụ nhà hàng, TTC Palce còn có các dịch vụ khác gồm 9 phòng Karaoke và 19 phòng Massage nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. TTC Palace sở hữu một thiết kế hiện đại với sự thay đổi kích thước linh hoạt giữa các sảnh khác nhau. Ngoài ra, TTC còn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, mang tính đoàn kết cao hướng đến việc tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Đồng thời hướng đến tinh hoa ẩm thực dân tộc cũng như phát triển du lịch.

Vy Hiếu Studio kết hợp cùng TTC Palace Bình Thuận

Với mong muốn chia sẻ sự vất vả của khách hàng. Vy Hiếu Studio mang đến sự kết hợp với TTC Palace. Không những mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ việc chụp ảnh cưới, váy cưới và trang điểm, chúng tôi hi vọng bạn sẽ ưng ý với địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng, hiện đại như TTC Palace. Khi bạn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của TTC Palace kèm theo gói dịch vụ ảnh cưới của Vy Hiếu Studio, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Website: vyhieu.com

Địa chỉ: B105 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

Điện thoại: 0916676595 

E-mail: vyhieu@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: